VÁN ÉP THANH KIỆM

VÁN ÉP THANH KIỆM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THANH THANH KIỆM xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt đến quý khách hàng

Được thành lập từ ngày 06/08/2017, Công ty Thanh Thanh Kiệm được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các loại ván ép phục vụ cho các ngành xây dựng, lót sàn container, ..

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ quản lý-kỹ thuật nghiệp vụ giỏi, sản xuất chuyên nghiệp. THANH THANH KIỆM cung cấp sản phẩm là giải pháp cho ngành xây dựng và nội thất, chất lượng cao với lịch giao hàng đảm bảo, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đến với công ty, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, tư vấn miễn phí tư vấn 24/7 cũng như giải đáp mọi thắc mắc, nhằm mang đến sự lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất, hài lòng nhất cho Quý khách.Với phương châm “chất lượng là niềm tin “. chúng tôi luôn nỗ lực về nhân sự, nguồn lực vật chất, xây dựng uy tín thương hiệu và tin tưởng đến khách hàng.

Sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng trong thời gian qua chính là sự khích lệ lớn lao trên con đường phát triển của THANH THANH KIỆM. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin này.

Các sản phẩm Thanh Thanh Kiệm cung cấp, gồm:

- Ván lót sàn container

- Ván ép chịu nước

- Ván ép bọc đệm

- Ván ép đóng vách ngăn, gác lửng,...

- Ván ép đóng palet

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THANH THANH KIỆM

Địa chỉ: 56A/5 KP. 9, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0909911204, 0918105881 - Fax:

Email: Michaelhoang124@gmail.com - Website: //vanepthanhkiem.com

 

Zalo
Hotline